Luật tố tụng dân sự Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Luật tố tụng dân sự; các quy định của pháp luật Việt Nam về những vấn đề liên quan đến việc giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, thương mại, lao động, đất đai tại tòa án nhân dân; một số kỹ năng cơ bản để giúp việc hoặc tham gia phiên tòa dân sự.