Nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý tài nguyên số mở ở Trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng hợp kết quả khoa học công nghệ nhiệm vụ sự nghiệp khoa học và công nghệ - Đậu Mạnh Hoàn (Đại học Quảng Bình, 2020)
Xây dựng mô hình quản lý tài nguyên số mở ở Trường Đại học Quảng Bình thông qua việc ứng dụng và phát triển các công cụ mã nguồn mở để xây dựng cơ sở dữ liệu số mở phục vụ bạn đọc trong và ngoài Nhà trường.