Nghiên cứu, biên soạn từ điển địa danh tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng hợp kết quả khoa học công nghệ đề tài - Nguyễn Đình Hùng (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu địa danh theo các chuyên đề cơ bản: nghiên cứu cấu tạo, phương thức định danh, cách phân loại địa danh, nguồn gốc, những biến đổi và ý nghĩa của các địa danh tỉnh Quảng Bình, chú ý đến các địa danh gắn với những danh lam thắng cảnh, những sự kiện lịch sử, văn hóa, du lịch trên đất Quảng Bình. biên soạn Từ điển địa danh tỉnh Quảng Bình, làm tài liệu tra cứu, tham khảo, phục vụ việc tìm hiểu, nghiên cứu địa lý, lịch sử, văn hóa - du lịch Quảng Bình.