Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm
Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Thị Thu Hương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng
Tác giả:: phạm, Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2021) -
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.
Tác giả:: Phạm Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học loài Ngọc Lan hoa trắng (Michelia alba) Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Tác giả:: Lý Thị Thu Hoài
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá hàm lượng Cd, Pb và Zn trong một số loài cá ở khu vực sông Kiến Giang, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Tác giả:: Nguyễn Mậu Thành
Năm xuất bản: (2018) -
Nghiên cứu phân tích, xác định một số chỉ tiêu nước sông Kiến Giang – Lệ Thủy – Quảng Bình
Tác giả:: NGÔ, VĂN HIẾU
Năm xuất bản: (2020)