Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm
Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 00938nam a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
999 | |c 16445 |d 16445 | ||
082 | |a 543 |b PH104TH | ||
100 | |a Phạm Thị Thu Hương | ||
245 | |a Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn |b Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm |c Phạm Thị Thu Hương; PGS. TS Nguyễn Đức Vượng hướng dẫn | ||
260 | |a Quảng Bình |b Đại học Quảng Bình |c 2020 | ||
300 | |a 34tr. |c 28cm | ||
520 | |a Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội. | ||
653 | |a Hóa học |a Phân tích |a Bồ Hòn |a Thành phần |a Đề tài nghiên cứu khoa học |a Sinh viên | ||
942 | |2 ddc |c NCKH | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 543_000000000000000_PH104TH |7 0 |8 500 |9 119417 |a qbu |b qbu |c D1 |d 2021-11-18 |g 80000 |o 543 PH104TH |p NCKH161.C1 |r 2021-11-18 |w 2021-11-18 |y NCKH |