Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm

Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Phạm Thị Thu Hương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2020
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00938nam a2200145 4500
999 |c 16445  |d 16445 
082 |a 543  |b PH104TH 
100 |a Phạm Thị Thu Hương 
245 |a Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn  |b Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm  |c Phạm Thị Thu Hương; PGS. TS Nguyễn Đức Vượng hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2020 
300 |a 34tr.  |c 28cm 
520 |a Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội. 
653 |a Hóa học  |a Phân tích  |a Bồ Hòn  |a Thành phần  |a Đề tài nghiên cứu khoa học  |a Sinh viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 543_000000000000000_PH104TH  |7 0  |8 500  |9 119417  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2021-11-18  |g 80000  |o 543 PH104TH  |p NCKH161.C1  |r 2021-11-18  |w 2021-11-18  |y NCKH