Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm
Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
895.922334 TR513TR |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |