Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm

Xác định thành phần hóa học có trong quả bồ hòn và định hướng ứng dụng chế biến xà phòng và các ứng dụng khác trong đời sống xã hội.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Phạm Thị Thu Hương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2020
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 895.922334 TR513TR
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn