Giải pháp tiết kiệm điện cho các khu nhà ký túc xá, giảng đường A1, C trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm - Lê Quý Sơn (Đại học Quảng Bình, 2017)
Khảo sát và xác định số liệu các thiết bị điện của từng khu nhà ký túc xá, giảng đường A1, C và hiện trạng sử dụng điện; đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho các thiết bị điện và tính toán để cải tạo lại hệ thống điện cho kết quả tối ưu để tiết kiệm điện.