Nghiên cứu dạy tích hợp kỹ năng mềm trong các học phần nói cho sinh viên chuyên ngữ tại Trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Thị Hồng Thắm (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu tìm ra các phương pháp và hoạt động lồng ghép, tích hợp kĩ năng mềm trong các học phần nói một cách hiệu quả.