Nghiên cứu biện pháp rèn kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên sư phạm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Thị Tường Vi (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu lý luận kỹ năng và kỹ năng làm việc nhóm; khảo sát, đánh giá thực trạng rèn kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên sư phạm; đề xuất và thử nghiệm biện pháp tác động sư phạm.