Ứng dụng phương pháp phân tích bao dữ liệu đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Ngọc Thùy Dung (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng hợp lí thuyết về ngân hàng thương mại và phương pháp phân tích bao dữ liệu. Áp dụng mô hình DEA để đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại trên địa bàn. Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của các chi nhánh ngân hàng thương mại tại Quảng Bình.