Một số giải pháp xây dựng văn hóa nhà trường ở trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Huỳnh Ngọc Tâm (Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu thực trạng văn hóa nhà trường và thực trạng công tác xây dựng văn hóa nhà trường ở Trường Đại học Quảng Bình. Đề xuất các giải pháp xây dựng văn hóa nhà trường ở Trường đại học Quảng Bình.