Xây dựng ngân hàng đề thi tư tưởng Hồ Chí Minh Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Văn Duy (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu chương trình Tư tưởng Hồ Chí Minh để lựa chọn hình thức xây dựng ngân hàng đề thi Tư tưởng Hồ Chí Minh cho các lớp đại học, cao đẳng; Xây dựng hệ thống đề thi học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh; tiến hành thực nghiệm hệ thống đề thi nhằm kiểm nghiệm tính hợp lí, tính khả thi và tác dụng của việc sử dụng bộ đề thi trong công tác thi, kiểm tra - đánh giá học phần.