Nghiên cứu xây dựng website phục vụ truyền thông tuyển sinh Trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Văn Dũng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xây dựng phần mềm web nhằm cung cấp thông tin và thu thập đăng ký tuyển sinh trên môi trường trực tuyến Internet. Tích hợp một số chức năng biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến và giải đáp các vướng mắc cho thí sinh.