Nghiên cứu nâng cấp website phục vụ hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Võ Thị Dung (Đại học Quảng Bình, 2019)
Phân tích chức năng, thiết kế cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin trong khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, đề xuất giải pháp nâng cấp website thông tin trong xử lý cơ sở dữ liệu khoa học và phổ biến thông tin khoa học, hợp tác quốc tế đến cán bộ giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường.