Xây dựng và nâng cấp trang web trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Tuấn Nhã (Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng hệ thống website trường Đại học Quảng Bình theo hướng phát triển thành cổng thông tin điện tử phục vụ nhu cầu hoạt động của Nhà trường, cán bộ giảng viên và sinh viên.