Xây dựng hệ thống khuyến nghị HASHTAG cho người dùng TWITTER dựa trên các đặc trưng hồ sơ người dùng và xu hướng Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Văn Cường (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu các lí thuyết liên quan đến hệ thống khuyến nghị và các đặc trưng người dùng trên mạng xã hội để đề xuất giải pháp khuyến nghị hashtags phù hợp. Thực nghiệm phương pháp trên dữ liệu thực tế để đánh giá kết quả, phân tích tính hiệu quả của phương pháp.