Xây dựng bộ sưu tập tào liệu số tại Trung tâm Học liệu trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Văn Tám (Đại học Quảng Bình, 2018)
Thiết lập phần mềm mã nguồn mở Dspace và ứng dụng xây dựng bộ sưu tập tài liệu số phục vụ cho các sinh viên và cán bộ giảng viên trong toàn trường. Cài đặt, tùy chỉnh, đưa vào sử dụng công cụ tìm kiếm Vufind phục vụ cho việc tra cứu tài liệu tại trung tâm.