Phát triển hệ thống thông tin tại Trung tâm Học liệu trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Đậu Mạnh Hoàn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, quản lý giao dịch tại Trung tâm Học liệu, kết nối các chương trình ứng dụng tại Trung tâm Học liệu để tạo thành một hệ thống liên thông trong hoạt động thư viện.