Nghiên cứu kỹ thuật mạng Neural học sâu trong nhận dạng bệnh u hắc tố qua sắc tố da Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Văn Dũng (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu các kỹ thuật mới, tiên tiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật phân tích hình ảnh để xây dựng mô hình xử lý vùng da bất thường liên quan đến u sắc tố. Kết quả phân loại vùng bất thường là cơ sở quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh, hỗ trợ nâng cao chất lượng phát triển bệnh ung thư. Đề xuất giải pháp tự động trong phân tích và chẩn đoán bệnh qua hình ảnh để phân loại u hắc tố, bệnh rậm lá và một số loại bệnh về da.