Nghiên cứu giải pháp điều khiển nhà thông minh Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Văn Đoài (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu giải pháp điều khiển nhà thông minh trong thiết kế và xây dựng nhà; Tạo ra nhiều tiện ích cho ngôi nhà cũng như tối ưu hóa về việc triển khai lắp đặt một ngôi nhà thông minh; Lắp đặt mô hình nhà thông minh và đánh giá kết quả.