Nghiên cứu xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác lấy ý kiến phản hồi từ các bên liên quan tại trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trương Thị Tư (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xây dựng hệ thống hỗ trợ trực tuyến công tác lấy ý kiến các bên liên quan tại Trường Đại học Quảng Bình phục vụ công tác Đảm bảo chất lượng.