Xây dựng chương trình giảng dạy phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa của sinh viên chuyên ngữ trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Mai Thị Như Hằng (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu và xây dựng nội dung chương trình giảng dạy, phương pháp tiếp cận, phương pháp đánh giá sự phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa của sinh viên chuyên ngữ trường Đại học Quảng Bình.