Nghiên cứu tác động của thương mại điện tử đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Văn Chung (Đại học Quảng Bình, 2017)
Đánh giá tác động của thương mại điện tử đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; Đề xuất những mô hình thương mại điện tử và giải pháp cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng quảng bá, kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.