Nghiên cứu, phân tích và đánh giá hàm lượng Cd, Pb và Zn trong một số loài cá ở khu vực sông Kiến Giang, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Mậu Thành (Đại học Quảng Bình, 2018)
Xác định và đánh giá hàm lượng các nguyên tố vi lượng (Cd, Pb và Zn) trong một số loài cá (cá Bống(Gobiodei); cá Mòi (Sardinella tawilis); cá Hanh (Tinca tinca); cá Móm (Gerreidae và cá Đối (Mugiliformes) thu được ở khu vực sông Kiến Giang, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đánh giá thực trạng hàm lượng các nguyên tố vi lượng (Cd, Pb và Zn) trong một số loài cá sống ở khu vực sông Kiến Giang, huyện Quảng Ninh, so sánh với các quy chuẩn cho phép của quốc gia.