Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học loài Ngọc Lan hoa trắng (Michelia alba) Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Lý Thị Thu Hoài (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học các dịch chiết từ vỏ thân loài Ngọc lan hoa trắng (Michelia alba); Phân lập và xác định cấu trúc của 1-2 chất tinh khiết từ cao chiết có hoạt tính sinh học cao.