Nghiên cứu sự tồn tại và tính đa nghiệm yếu của một số bài toán biên Elliptic dạng tổng quát Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Thành Chung (Đại học Quảng Bình, 2018)
Chứng minh sự tồn tại nghiệm yếu của một lớp bài toán biên Elliptic không tuyến tính trong không gian Sobolev với số mũ biến thiên. Chứng minh sự tồn tại tính đa nghiệm yếu đối với một lớp bài toán biên Elliptic không tuyến tính có nhiễu trong không gian Orlicz-Sobolev.