Nghiên cứu mô hình kiến thức toán để dạy học và vận dụng vào phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên toán tương lai ở Việt Nam trong ngữ cảnh dạy học đạo hàm Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Lê Thị Bạch Liên (Đại học Quảng Bình, 2019)
Phân tích và đánh giá kiến thức toán để dạy học chủ đề đạo hàm ở phổ thông của các giáo viên toán trung học tương lai.