Hình thành khả năng sáng tạo Mỹ thuật trên một số nguyên vật liệu đã qua sử dụng cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại Trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Chiêu Sinh (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu một số vấn đề lí luận và thực tiễn mang tính sáng tạo nói chung. Nghiên cứu những khả năng sáng tạo Mỹ thuật qua vật liệu tái chế.