Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể đến năng suất, phẩm chất của một số loại rau củ tí hon trong nhà lưới tại vườn thực nghiệm nông lâm trường Đại học Quảng Bình. Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Bùi Thị Thục Anh (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu đặc điểm sinh thái, kỹ thuật trồng các loại rau tí hon trên những giá thể khác nhau trong nhà lưới tại vườn thực nghiệm Nông lâm hướng tới cung cấp giá thể sản xuất cây trồng nói chung và rau củ tí hon nói riêng cho các hộ gia đình.