Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giâm hom cây phi lao trong giai đoạn vườn ươm tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình. Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Thị Quỳnh Phương (Đại học Quảng Bình, 2018)
Xây dựng quy trình giâm hom cây Phi lao. Xác định sự ảnh hưởng của các chất kích thích sinh trưởng, chế độ che bóng và thành phần giá thể đến cây hom Phi lao. Xây dựng mô hình vườn ươm giâm hom phục vụ cho học tập của sinh viên và nghiên cứu của giảng viên trường Đại học Quảng Bình.