Nghiên cứu khả năng sản xuất và bước đầu đánh giá hiệu quả kinh tế nuôi rắn mối Eutropis multifasciata (KUHL, 1820) trong điều kiện bán tự nhiên tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Diệp Thị Lệ Chi (Đại học Quảng Bình, 2018)
Xác định tỷ lệ đực cái ghép giao phối của rắn mối Eutropis multifasciata có hiệu quả trong điều kiện bán tự nhiên tại Quảng Bình. Đánh giá được khả năng sinh trưởng của rắn mối Eutropis multifasciata trong giai đoạn 4-12 tuần tuổi khi bổ sung bột lá chùm ngây với các mức độ khác nhau vào khẩu phần trong điều kiện bán tự nhiên. Đánh giá hiệu quả kinh tế từ việc nuôi rắn mối Eutropis multifasciata thịt từ 4-28 tuần tuổi tại Quảng Bình thông qua một số chỉ tiêu kinh tế.