Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Thị Thu Phương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm Trường Đại học Quảng Bình
Tác giả:: Chủ nhiệm đề tài: Lê Thị Thu Phương
Năm xuất bản: (2021) -
Chiết ghép, giâm cành tách chồi cây ăn quả
Tác giả:: Hoàng Ngọc Thuận
Năm xuất bản: (2007) -
Niên giám thống kê tỉnh Quảng Bình 2007
Năm xuất bản: (2008) -
Niên giám 2000
Tác giả:: Tạ Hữu Ánh
Năm xuất bản: (2001) -
Nghiên cứu phương pháp nhân giống và trồng thử nghiệm một số loài cây cảnh tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên
Tác giả:: Nguyễn Thị Thu Hường
Năm xuất bản: (2020)