Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Lê Thị Thu Phương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây.