Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở

Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lê Thị Thu Phương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2019
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01090nam a2200145 4500
999 |c 16410  |d 16410 
082 |a 664.55  |b L250TH 
100 |a Lê Thị Thu Phương 
245 |a Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình  |b Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở  |c Lê Thị Thu Phương, Hoàng Anh Vũ, Nguyễn Thị Hương Bình, Nguyễn Thị Quỳnh Phương 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2019 
300 |a 48tr.  |c 28cm 
520 |a Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây. 
653 |a Giấm  |a Sản xuất  |a Đề tài nghiên cứu khoa học  |a Giảng viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 664_550000000000000_L250TH  |7 0  |8 600  |9 119383  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2021-11-18  |g 80000  |o 664.55 L250TH  |p NCKH126.C1  |r 2021-11-18  |w 2021-11-18  |y NCKH