Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở

Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lê Thị Thu Phương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2019
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 895.9223 V300H
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn