Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm ăn từ một số loại trái cây tại phòng thí nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Xác định một số yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quá trình lên men. Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm lên men. Xây dựng quy trình lên men giấm từ trái cây.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2019
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
895.9223 V300H |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |