Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nhân giống và gây trồng vườn dược liệu hữu cơ tại vườn thực nghiệm nông lâm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Lê Thị Hương Giang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu, xác định một số biện pháp kỹ thuật nhân giống bằng hạt các loài cây dược liệu (cây Hà Thủ Ô đỏ, cây Cát cánh) tại Quảng Bình. Xây dựng vườn cây dược liệu theo hướng hữu cơ tại trường Đại học Quảng Bình.