Mô hình trồng cây măng tây xanh Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Thế Hùng (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu thử nghiệm xây dựng mô hình trồng cây măng tây xanh trên nền đất cát pha tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.