Nghiên cứu sinh sản nhân tạo cá thát lát (Notopterus) phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Thị Yên (Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu thực nghiệm nuôi vỗ và tiến hành sinh sản nhân tạo cá Thát Lát thành công ở tỉnh Quảng Bình. Xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo cá Thát Lát phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Quảng Bình.