Mô hình trồng cây cao lương ngọt làm thức ăn chăn nuôi gia súc Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Đinh Thị Thanh Trà (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu giống cây cao lương ngọt ESV1, Keller, E- Titan; đánh giá hiệu quả của việc trồng thử nghiệm, khả năng sinh trưởng, phát triển cây cao lương ngọt trên vùng đất mới ở Quảng Bình. Xây dựng mô hình và quy trình kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc và đánh giá hiệu quả của loại cây trồng này đối với nông dân.