Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và trồng thử nghiệm một số loài rau rừng tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Lý Tưởng (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và trồng thử nghiệm một số loài rau rừng tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình