Ứng dụng các phương pháp nhân giống hoa hồng để xây dựng vườn hồng cảnh quan phục vụ nghiên cứu học tập ở vườn thực nghiệm nông - lâm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Nguyễn Thị Hương Bình (Đại học Quảng Bình, 2018)
Xác định được một số giống hoa hồng bản địa và các giống hoa hồng du nhập có khả năng sinh trưởng tốt, hoa đẹp để tiến hành nhân giống thử nghiệm. Xác định được biện pháp nhân giống hiệu quả nhằm khôi phục một số giống hoa hồng hiện có, đa dạng hóa các giống hoa hồng ở Đồng Hới. Xác định được giống hoa hồng có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thời tiết khí hậu ở Đồng Hới, Quảng Bình.