Nghiên cứu thiết kế một số thí nghiệm đơn giản để hướng dẫn trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi khám phá khoa học về môi trường xung quanh Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Phạm Thị Yến (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những vấn đề lí luận về thí nghiệm và phương pháp hướng dẫn trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh. Tìm hiểu thực trạng sử dụng một số thí nghiệm đơn giản để hướng dẫn trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi khám phá khoa học về môi trường xung quanh ở một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Thiết kế và lựa chọn một số thí nghiệm đơn giản để hướng dẫn trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi khám phá khoa học về môi trường xung quanh.