Nghiên cứu vận dụng tích hợp liên môn trong hoạt động dạy học văn bản tác phẩm văn học cho sinh viên ngành sư phạm Ngữ văn Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Thị Mỹ Hồng (Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa, phân tích và làm sáng tỏ một số khái niệm liên quan, làm cơ sở lí luận và thực tiễn về dạy học tích hợp liên môn tạo cơ sở cho việc vận dụng hoạt động dạy học trong đào tạo sinh viên sư phạm ngữ văn. Đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả của việc vận dụng kiến thức liên môn trong dạy học văn bản tác phẩm văn học cho sinh viên sư phạm Ngữ văn.