Nghiên cứu tính duy nhất nghiệm β - Nhớt của phương trình Hamilton-Jacobi trong không gian Banach Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Phan Trọng Tiến (Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu về mối quan hệ của các dưới vi phân và tính chất đặc trưng của dưới vi phân: khái niệm tính β-khả vi; dưới vi phân-nhớt; Chứng minh tính duy nhất nghiệm của phương trình Hamilton-Jacobi: khái niệm β-nhớt; tính tương thích nghiệm β-nhớt với nghiệm cổ điển, tính duy nhất nghiệm.