Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi giun quế bước đầu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tại Quảng Bình. Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Anh Vũ (Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu xây dựng các mô hình nuôi giun Quế đạt năng suất cao từ các nguồn thức ăn phối trộn khác nhau. Đánh giá được hàm lượng dinh dưỡng của phân giun Quế bước đầu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp sạch tại trường Đại học Quảng Bình.