Nghiên cứu chênh lệch giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập chịu thuế ở các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trương Thùy Vân (Đại học Quảng Bình, 2017)
Hệ thống lý thuyết cơ bản và tổng quan tài liệu về việc nghiên cứu chênh lệch giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập thuế. Tìm hiểu về thực tiễn chênh lệch giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập chịu thuế ở các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đề xuất các hàm ý chính sách cho việc hoàn thiện hệ thống kế toán và thuế ở Việt Nam.