Xây dựng ngân hàng đề thi học phần Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Trần Thị Mỹ Ngọc (Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu toàn bộ kiến thức, chương trình chi tiết của học phần. Tuyển chọn và phân loại hệ thống câu hỏi phù hợp với đối tượng sinh viên, phù hợp với thời lượng các chương mục để thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh bộ đề thi thử cho sinh viên cao đẳng, đại học chính quy ở trường Đại học Quảng Bình.