Tài liệu bồi dưỡng kiến thức kế toán nâng cao cho cán bộ làm công tác thanh tra, kiểm tra thuế Lưu hành nội bộ (Tài chính, 2012)
Trình bày hệ thống chuẩn mực kế toán và hướng dẫn thực hiện chuẩn mực. Những đặc điểm cơ bản về kế toán của một số loại hình doanh nghiệp nhằm phục vụ cho công tác thanh tra, kiểm tra thuế. Những sai phạm, gian lận và sai sót thường gặp trong công tác kế toán của doanh nghiệp phục vụ cho công tác thanh tra, kiểm tra thuế. Phân tích Báo cáo tài chính phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra thuế. Phụ lục Hệ thống tài khoản của một số loại hình doanh nghiệp.