Luật quản lý thuế, chính sách thuế 2011 và các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành (Tài chính, 2011)
Trình bày hướng dẫn mới nhất về gia hạn thuế và quản lý hóa đơn, chứng từ; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Luật thuế thu nhập cá nhân; Các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành các sắc thuế khác; Hướng dẫn mới nhất thi hành Luật Quản lý thuế.