Hướng dẫn thi hành luật quản lý sử dụng tài sản công & quy định về đấu thầu mua sắm tài sản (Tài chính, 2018)
Giới thiệu các văn bản pháp luật về quy trình thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo của kiểm toán nhà nước. Hướng dẫn về quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Quy định chi tiết Luật Quản lý, sử dụng tài sản công và đấu thầu, mua sắm tài sản. Tổ chức thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 và quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng tài sản tại các cơ quan, đơn vị